Phun thêu chân mày 3d ở đâu đẹp

Lông mày góp phần không nhỏ trong việc tạo nên vẻ đẹp cho khuôn, là điểm nhấn cho đôi mắt, tạo cho khuôn mặt sáng đẹp hơn. Ngày nay, khoa học phát triển, nhiều phương pháp làm đẹp ra đời và các cơ sở làm đẹp mọc lên như nấm. Nhưng tìm được nơi phun thêu chân mày 3D ở đâu đẹp thì không phải dễ. Tuy nhiên, Bạn vẫn có thể tự làm đẹp cho chân mày của mình đấy !

Mách nhỏ chị em 3 bí quyết chăm sóc cho lông mày đẹp:

 

✾  Xác định hình dáng lông mày

Nếu không muốn “chế tác” lông mày thành ra hình thù kì quái, bạn nhất thiết phải “hoạch định” sẵn hình dáng của lông mày. Hãy dùng chì kẻ hình dáng lông mày thích hợp sau đó mới tiến hành tỉa tó tạo dáng lông mày.

Phun thêu chân mày 3d ở đâu đẹp

Phun thêu chân mày 3d ở đâu đẹp bạn đã biết chưa? 

✾  Không tỉa quá mỏng

Tỉa lông mày quá mỏng chẳng những không thể làm cho khuôn mặt bạn trở nên thanh tú hơn mà trái lại còn khiến cho đôi mắt bạn trông nặng nề đi. Cách tỉa tốt nhất không quá dày nhưng cũng không được quá mỏng!

Phun thêu chân mày 3d ở đâu đẹp

Tạo dáng lông mày dày vừa phải để khuôn mặt trông tự nhiên hơn

✾  Chăm sóc sau khi “tân trang” lông mày

Sau khi nhổ lông mày, bạn nên rửa mặt thật sạch nhé, đặc biệt là vùng da xung quanh lông mày. Sau đó, dùng bông gòn tẩm một chút tinh dầu trà để làm dịu vùng da đó.

 

       Hy vọng những chia sẽ trên sẽ giúp chị em có chân mày đẹp. Nhưng bạn biết không, cách dễ dàng nhất khi không có thời gian chăm sóc mà vẫn có chân mày thanh tao là đến với Miss Trâm – trung tâm thẩm mỹ uy tín với hơn 15 năm kinh nghiệm để làm đẹp an toàn bạn nhé.

Phun thêu chân mày 3d ở đâu đẹp

♫ Bài viết: Phun thêu chân mày 3d ở đâu đẹp

Nguồn: http://thêuchânmày.com

TIN TỨC LIÊN QUAN

share block share block